Hoa hậu Jolie Nguyễn tái xuất rạng rỡ sau 4 tháng “lên núi ở ẩn” vì ЅсапძаԼ “nghìn đô”

Bẵng đi một thời gian vướng phải tin đồn bán dâm gây “náo loạn” showbiz, hoa hậu Jolie Nguyễn liên tục xuất hiện với thần thái rạng rỡ khiến cư dân mạng chú ý.

Tháng 7/2020 vừa qua, showbiz Việt xôn xao khắp nơi thông tin về một đường dây bán dâm quy mô lớn có sự góp mặt của nhiều người mẫu, diễn viên và cả hoa hậu. Ngay khi thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, danh tính hoa hậu bán dâm khiến dư luận không khỏi to mò.

Với thông tin hoa hậu bán dâm từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015, Jolie Nguyễn bất ngờ bị “réo tên” khi nhiều người cho rằng nhân vật này khả năng cao chính là cô. Sau ồn ào bị cho là liên quan đến đường dây bán dâm, Jolie Nguyễn đã “cắt đứt mọi liên lạc” với mạng xã hội, lui về “ở ẩn”.

Sau 4 tháng мấᴛ ᴛích, vừa qua Jolie Nguyễn bỗng nhiên tái xuất, cô nàng thường xuyên cập nhật những hình ảnh hàng ngày trên trang cá nhân. Có thể thấy, Jolie đã tươi tỉnh trở lại không còn ủ rũ như thời tin đồn mới ập đến.

Cô này đăng tải hình ảnh đi chơi goft, thần thái lại sang chảnh như ngày nào

Mới đây nhất, nàng Hậu còn đăng tải hình ảnh đi ăn vui vẻ cùng bạn bè, diện áo crop-top khoe eo thon, thần thái rạng rỡ, vui vẻ tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính của một người bạn. Sau khi cập nhật hình ảnh thường xuyên trở lại, cộng đồng mạng cho rằng người đẹp đã vượt qua cú sốc áp lực dư luận, đang dần lấy lại cân bằng cuộc sống. 

 Cô nàng vui vẻ đăng story hình ảnh đi ăn cùng bạn bè

Trước khi tin đồn liên quan đến bán dâm bùng nổ, Jolie Nguyễn được biết đến là một rick kid vì thường xuyên chia sẻ hàng loạt hình ảnh khoe cuộc sống sang chảnh, đi du lịch nước ngoài, sở hữu những món đồ hiệu “đắt đỏ”. Thời gian gần đây, cuộc sống của cô nàng có vẻ thay đổi nhiều khi chỉ cập nhật hình ảnh đi chùa lễ Phật, ăn chay,…

Hiện tại Jolie Nguyễn đã tái xuất trên mạng xã hội khi mở Facebook cá nhân và bắt đầu chia sẻ hình ảnh trở lại tuy nhiên cô vẫn tắt tính năng bình luận, có lẽ Jolie cần phải có thêm một thời gian nữa mới hoàn toàn bình tâm trở lại.

Jolie Nguyễn thường xuyên chia sẻ hình ảnh xuất hiện nơi cửa Phật hay ăn chay thanh tịnh
Jolie Nguyễn tái xuất rạng rỡ sau 5 tháng “lên núi ở ẩn” vì tin đồn bán dâm gây chấn động showbiz