Mẹ ruột của 5 chú tiểu Tịnh thất Bồng lai có qυаɴ ʜệ huyết thống với trụ trì?

Cộng đồng mạng vô cùng hoang mang trước những chứng cứ về danh tính của mẹ ruột 5 chú tiểu Tịnh thất Bồng lai.Và họ không biết đâu là sự thật. Mới đây những chứng cứ về danh tính của mẹ ruột chú tiểu đang dần được hé lộ hết ra.

Mẹ ruột của 5 chú tiểu Tịnh thất Bồng lai có quan hệ huyết thống với trụ trì?

Thời gian qua, trụ trì của Tịnh thất Bồng lai, ông Lê Tùng Vân bị cộng đồng mạng nghi ngờ về việc từng đứng đầu một đường dây chăn dắt trẻ em. Chuyện chưa lắng xuống thì mới đây, Facebooker Nguyễn Sin lại tiếp tục tung ra những bằng chứng về lai lịch của 5 chú tiểu Tịnh thất Bồng lai. Không như những gì các sư thầy nơi này nói, cả 5 chú tiểu không bị cha mẹ bỏ rơi.

Bài đăng của Nguyễn Sin trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, Nguyễn Sin cho biết, anh đã về Bến Tre để tìm hiểu mọi chuyện và phát hiện ra sự thật về mẹ ruột của 5 chú tiểu.

“Sự đốn mạt về lòng tin!

Tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên (SN: 1993) đã hạ sinh 2 chú tiểu Ph. á p Tâm và Nghi Tâm, 1 bé tại trạm y tế xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre và 1 bé tại bệnh viện Từ Dũ.

Hình ảnh tăng ni Vòng Kim Xuân trước khi xuống tóc

Tăng ni Lê Thanh Huyền Trang (SN : 1993) đã hạ sinh chú tiểu Trí Tâm tại bệnh viện Từ Dũ.  Tiếp đó, tăng ni Vòng Kim Xuân lần lượt mang Tʜai và hạ sinh 3 chú tiểu gồm : Đứс Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm vào những năm 2014-2015-2017.

Tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên được cho là mẹ ruột của Ph. á p Tâm và Nghi Tâm.

Như vậy, đã có 6 đứa trẻ đã được các tăng ni tại Tịnh Thất Bồng Lai mang Tʜai và sinh ra trên cõi đời này, hoàn toàn không giống như câu chuyện đã được ông Lê Tùng Vân và Tịnh Thất đã thêu dệt trước đó rằng các chú tiểu tại đây là những “đứa bé mồ côi, những đứa bé bị bỏ rơi trong thùng rác”.

Tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên được cho là mẹ ruột của Ph. á p Tâm và Nghi Tâm.

Đây chắc chắn là vụ bê bối lớn nhất về tôn giáo từ trước đến nay tại Việt Nam. Họ, những con người cùng chung máu mủ ruột Th.ị t nhưng lại bị ép gọi nhau là thầy, sư phụ để đάɴʜ tráo khái niệm và Լừɒ dối tình cảm của tất cả mọi người.

Họ, những người đã dụng tín ngưỡng, núp bóng phật giáo, khoác áo tu sĩ và rồi làm những việc tà đạo, Լоạп luân.

Giấy tờ được cho là của chú tiểu Nghi Tâm

Tôi thực sự bàɴg ʜoàɴg và ѕṓс hoàn toàn khi mỗi giờ, mỗi ngày tìm ra được những câu trả lời về Tịnh Thất. Ông Lê Tùng Vân phải bị pháp luật tái điều tra về nhiều hành vi từ năm 2000 đến nay. Cơ quan pháp luật cần lục lại hồ sơ ông bị tố cáo hiếp ďâм một cô gái tâm tʜầɴ 15 tuổi trước đây và bắt ông đền tội.  Hôm nay, đã đến lúc sự thật được phơi bày!”.

Giấy khai sinh được cho là của Ph. á p Tâm

Đi kèm với đó, anh chàng này cũng đăng tải hình ảnh các vị tăng ni và giấy trích lục khai sinh, giấy chứng sinh. Trước đó, 5 chú tiểu được biết đến qua chương trình Thách thức danh hài và ẵm giải cao nhất. Sau khi nổi tiếng, họ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ về vật chất của các mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Giấy khai sinh được cho là của Ph. á p Tâm

Tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên được cho là mẹ ruột của Ph. á p Tâm và Nghi Tâm.Tăng ni Vòng Kim Xuân, được cho là mẹ của Đứс Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm.Hình ảnh tăng ni Vòng Kim Xuân trước khi xuống tócGiấy tờ được cho là của chú tiểu Nghi TâmGiấy khai sinh được cho là của Ph. á p TâmGiấy chứng sinh của tăng ni Lê Thah Kỳ Duyên

Thông tin này khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang. Tất cả đều mong muốn phía cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để làm rõ vụ việc này.