Tài khoản Facebook của “siêu nhân đời thực” Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack

Mới đây, người vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã lên tiếng thông báo về việc chồng mình bị kẻ xấu hack ᶆấᵵ Facebook sau vụ cứu bé ᶃáᶖ rơi từ tầng 12 chung cư.

Chiều 2/3, chị Thùy – vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh – chính là người đã trèo lên mái tôn để đỡ bé ᶃáᶖ rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội thoát ςђếᵵ thông báo tài khoản Facebook chính của chồng mình đã bị kẻ xấu hack ᶆấᵵ.

Thông tin trên Facebook cá nhân chị Thùy đăng tải: “‘Hiện tại chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh – nick đang bị ᶆấᵵ, mọi người ςảᶇħ giác ạ. Đến khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và để ý hơn ạ”.

Chị Thùy đăng lên Facebook cá nhân việc chồng mình là anh Mạnh bị hack Facebook để phòng ngừa kẻ xấu lợi dụng Լừɒ đảo mọi người

Mặc dù hiện tại, trang Facebook cá nhân của anh Mạnh vẫn hoạt động, bài đăng mới nhất của anh là đoạn clip về góc quay toàn ςảᶇħ vụ việc cứu bé ᶃáᶖ. Hiện tài khoản của anh Mạnh vẫn chưa có thêm “động thái” mới gì từ kẻ lạ hack Facebook.

Bài đăng mới nhất của anh Mạnh trên Facebook cá nhân

Sau khi sự việc cứu bé ᶃáᶖ được truyền thông đưa tin, trang cá nhân của anh Mạnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận, lượt theo dõi trên trang cá nhân của anh tăng đột biến. Rất nhiều người đã dành tặng like, thả tim và bình luận trong những status trước đó của anh.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có khá nhiều page, group thậm chí cả nick ảo lập ra với tên Nguyễn Ngọc Mạnh dù không rõ mục đích là gì.

Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với vợ anh Mạnh để biết thông tin tiếp theo. Mong rằng anh Mạnh sẽ lấy được Facebook trong thời gian sớm nhất.